กังวลมากๆเลยคะ

รบกวนสอบถามคะ ตอนนี้ท้องได้35w เผลอทานลูกชิ้นปลาที่มีเชื้อราสีส้มเข้าไปคะ ผ่านการทอดแล้ว ทานไปปริมาณเยอะพอสมควรคะ พอมาเปิดตู้เย็นเห็นสีส้มแปลกๆเลยหยิบถุงลูกชิ้นมาดูคะพบว่าเป็นเชื้อรา ช็อคมากคะ แล้วแบบนี้จะมีผลต่อลูกในท้องไหมคะ กังวลมากๆคะ🥺

1 Trả lời

ควรไปพบแพทย์และขอคำปรึกษาค่ะอาจจะได้ยามาทานด้วย