ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้35w แต่มีอาการปวดท้องน้อย เป็นอะไรไหม

ปวดแบบไหน​ ปวดเหมือนตอนมีประจำเดือน​ในขณะตั้งครรภ์ถือว่าผิดปกตินะคะ​ มดลูกบีบตัวเร็ว​ หรือมีภาวะปทรกซ้อนอื่นอาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้​ควรรีบไปปรึกษาคุณหมอที่ดูแลครรภ์ด่วนเลยนะคะ​

ปวดหน่วงใช่มั้ยคะ มีโอกาสเป็นไดค่ะ ถ้าไม่มีมูกเลือดก้อยังไม่ต้องเปนกังวลนะคะ ตอนปวดนอนพักเยอะๆนะคะ ช่วยได้ค่ะ