รบกวนสอบถามคะ ตอนนี้ท้องได้ 5w เมื่อไรจะหายแพ้ท้องคะ ทรมานมากเลยคะ ไปหาหมอให้น้ำเกลือ กลับก็แพ้เหมือ

รบกวนสอบถามคะ ตอนนี้ท้องได้ 5w เมื่อไรจะหายแพ้ท้องคะ ทรมานมากเลยคะ ไปหาหมอให้น้ำเกลือ กลับก็แพ้เหมือนเดิม แล้วไปหาซื้อยาแก้แพ้ท้องที่ร้านขายยามากินได้ไหมค่ะ

จะเริ่มหายช่วง4เดือนคะ ถ้ามีอาการอากาหนัก สามารถไป รับยา ฉีดยา และนอนให้น้ำเกลือได้

บ้านนี้หายแพ้11 wคะ