ก้นลูกแดงและมีตุ่มเล็กๆเกิดจากอะไร

รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อย ก้นลูกแดงและเป็นผื่นตุ่มเล็กๆเกิดจากอะไรค่ะ ไม่ได้ใส่แพมเพริส เปลี่ยนแป้ง เปลี่ยนน้ำยาอาบแล้วก็ยังไม่หาย

ก้นลูกแดงและมีตุ่มเล็กๆเกิดจากอะไร

ผื่นอับชื้นรึป่าวค่ะ ลูกที่บ้านก้อเป็นเหมือนกัน ลองใช้Sudocream ดูนะค่ะ