ก้นลูกแดงและมีตุ่มเล็กๆเกิดจากอะไร

รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อย ก้นลูกแดงและเป็นผื่นตุ่มเล็กๆเกิดจากอะไรค่ะ ไม่ได้ใส่แพมเพริส เปลี่ยนแป้ง เปลี่ยนน้ำยาอาบแล้วก็ยังไม่หาย

ก้นลูกแดงและมีตุ่มเล็กๆเกิดจากอะไร

งดใช้แป้ง แป้งจะยิ่งไปอุดตันรูขุมขน เกิดอาการอักเสบค่ะ

ใส่แพมเพิสแล้วเปียกเช็ดไม่แห้งแล้วอับชื้นรึเปล่าค่ะ

ใช้วาสลีนก้อได้เหมือนกันเด็กแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน

ลูกเราก้อเคยเป็นจ้า เอาแป้งโยคีทาเดี๋ยวก้อหายจ้า

ใส่แพมเพิสเยอะรึเปล่าคะ มันจะทำให้อับชื้นได้คะ

อับชื้นค่ะ ทำความสะอาดเช็ดไม่แห้งสนิทค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าไหมคะสงสารน้องแสบน่าดู

ได้ใช้ทิชชูรองอึ​ บนผ้าอ้อมมั๊ยคะ

เเพ้ของใช้ หรืออับชื้นหรือป่าว

ลองใช้อันนี้นะค่ะลูกเราก็หาย