แผ่นรองซัพพอร์ตเสริม

รบกวนปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนออกจาก รพ คุณแม่ท่านไหนเคยใช้แผ่นรองซัพพอร์ตเสริมคาร์ซีท ไหมคะ จำเป็นต้องใช้ไหมคะ 17/05/2020

แผ่นรองซัพพอร์ตเสริม

เด็กแรกเกิดต้องใช้คาร์ซีทที่ปรับเอนได้และหันหลังให้คนขับนะคะ ตอนออกจาก รพ. ก็ให้นั่งคาร์ซีทมาเลยค่ะ แต่คอน้องยังไม่แข็งเลยต้องใช้ผ้าช่วย แต่ก็มาแบบคอพับคออ่อนเลย แนะนำอันนี้ค่ะ เพิ่งมาเจอ ลองใช้แล้วดีงามมาก

4y trước

ขอบคุณนะคะ ต้องหามาลองใช้บ้างแล้ว

ดูคาร์ซีทของแม่ ปรับนอนราบได้ไหม ถ้าไม่ได้ก็ไม่แนะนำค่ะ เพราะจะวางน้องในคาร์ซีทไม่ได้เลย คอน้องยังอ่อนมาก แต่ถ้าปรับได้ก็ควรมีค่ะ บ้านนี้จนต้องอุ้มน้องกลับบ้านเพราะคาร์ซีทนอนราบไม่ได้

4y trước

งั้นคงต้องอุ้มดีกว่าเน๊อะแม่ น่าจะปลอดภัยและดีกว่า