ฝากครรภ์ใช้สิทธิประกันสังคม

รบกวนถามแม่ๆหน่อยจ้า ถ้าจะไปฝากครรภ์ สิทธิประกันสังคม โรงพยาบาลรัฐ ครั้งแรกเราจะต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างจ้า

โดนค่ายาบำรุง ค่าเจาะเลือดหมดไป1300 มีประกันสังคมแต่ต้องสำรองจ่ายไปก่อนจนกว่าจะคลอดน้าาา

เราก็สิทธิปกส.เหมือนกันค่ะแต่ฝากรพ.รัฐฟรีตั้งแต่ครั้งแรกไม่เสียเงินสักบาทเลยจ้า😊😊

บาง โรงพยาบาลของรัฐ อยู่ในโครงการฝากท้องฟรีก็มีนะคะเสียแต่ค่ายา

ฉันก็ได้เสียค่ายา105บาทรพ.สิทธิประกันสังคมค่ะ

ค่าตรวจเลือด ค่ายาบำรุง ประมาณนี้ค่ะ

ไปฝากครั้งแรกเสียแค่ 70 บาท ค่าอุปกรณ์

บ้านนี้ฟรีทุกขั้นตอนค่ะ ม.33

2y trước

โรงพยาบาลประจำอำเภอค่ะ เป็นโรงพยาบาลรัฐ

บ้านนี้จ่ายเป็นโปร1,790ค่ะ