ค่าใช้จ่ายในการคลอด(สิทธิประกันสังคม)

อยากทราบค่าใช้จ่ายการคลอดบุตร ระหว่าง คลอดเอง กับ ผ่าคลอด โรงพยาบาลรัฐ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ

ตอนนี้ร.พรัฐราคาไม่เท่ากันคะ คลอดเองถุกสุด5000-7000 เเพงสุด10000-15000คะ อันนี้ราคากรุงเทพนะคะ

คลอดเองประมาน3500 ผ่าประมาน13000คะ

4y trước

ถ้ามี​บัตร.30บาทใช้สิทผ่าคลอดได้ป่ะค่ะ