สิทธิประกันสังคม โรงพยาบาลรัฐ ค่าคลอดเอง+ทำหมัน ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรค่ะ

รพ.รัฐแต่ละที่ราคาไม่เหมือนกันค่ะ (หากฝากครรภ์และคิดจะคลอดที่ไหนให้โทรเช็ครพ.นั้นๆจะชัวร์ที่สุดค่ะ บางที่ไม่รับทำคลอดให้หากไม่ได้ฝากกับรพ.ตั้งแต่แรก ก็มีค่ะ) เริ่มต้น 10,000 - 50,000 ไม่รวมภาวะแทรกซ้อนใดๆ ไม่รวมค่าห้อง ค่าทำหมันเริ่มต้นที่ 6,000

คลอด 1-3.5 หมื่นบาท ทำหมัน 6พัน-10,000บาท ราคาแล้วแต่เคส จะอยุ่ประมาทนี้ ราคานี้ไม่รวมค่าห้อง