สวัสดีค่ะ

รบกวนถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีน้องอายุ 1 เดือน 21วัน น้ำหนักตัวน้องได้ 4.7 กิโลกรัม น้ำหนักแรกคลอด 2.6 กิโลกรัม อยากทราบว่าน้ำหนักตัวน้องน้อยไปมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ

บ้านนี้น้อยกว่าอีกค่ะ 4.1 อายุเท่ากันเลย แรกคลอด2.9 กิโลกรัม

ไม่น้อยค่ะ