น้ำหนักตัวลูก

ตอนนี้ลูกอายุ 1เดือน12วัน น้ำหนักแรกคลอด 2.8กิโลกรัม ชั่งวันนี้ขึ้นมาเป็น5กิโลกรัม แบบนี้น้ำหนักน้องขึ้นเร็วไปไหมคะ ต้องแก้ไขยังไงไหม น้องกินนมแม่ล้วนแต่ไม่เข้าเต้าครั้งละ3ออน ทุก2-3ชั่วโมงค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ. แต่อย่าให้เกินเกณฑ์