ลูกน้ำหนักน้อย

ลูกสาวอายุ 3 เดือน น้ำหนักแค่ 4.7 กิโลกรัม. กินนมแม่ล้วน. แต่ตอนนี้แม่เริ่มเคลียดเพราะมีคนทักเยอะว่าลูกตัวเล็ก น้ำหนักน้อย เลยอยากเสริมนมผงให้ลูก แต่ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหน แม่ๆบ้านอื่นพอมีแนะนำไหมคะ

ลูกน้ำหนักน้อย
1 Trả lời

แรกคลอดหนักเท่าไหร่ค่ะ แม่กินข้าวเยอะไหมค่ะ กินข้าวเยอะๆค่ะ น้ำนมส่วนหลังเวลาลูกกินไปจะได้เรื่องน้ำหนักค่ะ

5y trước

พยายามกินข้าวเยอะๆค่ะแม่ น้ำนมเวลาน้องทานจะได้ช่วยเรื่องน้ำหนักค่ะ บ้านนี้ตอนลูก2เดือน ก้4.8ละค่ะ กินนมแค่สองออนเองค่ะ ช่วง2เดือนแรก แม่มีน้ำนมน้อย แต่น้องก้น้ำหนักขึ้นดีค่ะ มื้อไหนกินข้าวน้อย ปั้มออกนิดเดียวค่ะของเรา เพราะยังไงลูกก้ต้องการสารอาหารเยอะค่ะ