จัดฟันวันคลอดต้องถอดออกไหม

รบกวนถามแม่ๆที่จัดฟันหน่อยคะ จริงไหมค่ะที่ว่าวันคลอดถ้าใส่เหล็กดัดฟันต้องถอดออก คือเป็นคนจัดฟันตั้งแต่ก่อนท้องคะแต่พอฟังหลายๆคนบอกว่าต้องถอดก็กังวลเพราะฟันยังไม่เข้าที่จะถามคุณหมอก็ต้องรอวันนัดถัดไปเลยออกถามจากแม่ๆที่จัดฟันค่ะ ขอบคุณคะ??

ไม่ต้องถอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ😊