การกินยาเบบี้ดอล

รบกวนถามแม่ๆค่ะ บ้านไหนเคยให้ลูกกินยาเบบี้ดอลบ้างคะ อยากทราบว่ากินได้วันละกี่ครั้ง ถ้ากินจะเป็นอันตรายหรือส่งผลเสียอะไรกับลูกไหมคะ น้องอายุเดือนนึงค่ะ ขอบคุณค่ะ

การกินยาเบบี้ดอล

บ้านนี้ให้น้องทามหาหิงกับกินเบบี้ดอลจ้า แต่ให้กินวันละ 2 ครัง เช้า เย็น ให้กินครังละ 0.5 จ้า เพราะน้องยังเล็ก