เสื้อผ้าเด็ก

รบกวนถามแม่ๆค่ะ ว่าซื้อเสื้อผ้าลูกเป็นเซ็ท หรือซื้อแยกดีคะ

เสื้อผ้าเด็ก

ซื้อเป็นเซ็ทเเพงค่ะ ถ้าเรามีเวลาไปเลือกเองดีกว่าค่ะ บ้างครั้งซื้อเป็นเซ็ทมาบ้างอย่างอาจไม่ได้ใช้ อาจจะเปลื่องเงินไปอีกถ้าไปซื้อเอง ทั้งหมดอาจเหลือเงินกว่าค่ะ

สั่งจากร้านนี้เหมือนกันค่ะ..แต่เป็นเซ็ต 990 บาท เนื้อผ้าดีค่ะ ได้ครบเหมือนกัน ได้ของมาสามารถซักเก็บเตรียมคลอดได้เลยค่ะ

5y trước

ร้านไหนค่ะ รบกวนสอบถาม

เป็นเซทก้ดีน้ะค่ะ ราคาพอสมควรไม่แพงมาก ขาดเหลือก็ซื้อเพิ่มเล็กน้อย เด็กแรกเกิดใช้เดะก็ต้องเปลี่ยนค่ะ ตามวัย😂

ตอนแรกจะซื้อเซ็ตนี้ค่ะ แต่คิดไปคิดมา ซื้อแยกดีกว่า เราเลือกลายเลือกสีเองได้ แล้วแต่ความสะดวกด้วยค่ะแม่

บ้านนี้ซื้อเปนเซ็ทค่ะ เพราะแรกเกิดได้ใช้แค่ไม่นาน ที่จะเลือกซื้อแยกต่างหาก ก้เปนชุดน่ารักๆแบบอื่นๆค่ะ

เราซื้อเป็นแซตบอกตรงๆเสียดายตังมาก เนื้อผ้าไม่ดีเลย เพราะดูจากรีวิวว่าเนื้อผ้าดี พอสั่งมา อ้าว!!!

แต่แม่ซื้อเป็นเซตมานะ ของเราโอเคเนื้อผ้าดีคือสั่งที่เดียวของครบเลย ดูรีวิวดีๆนะค่ะคุณแม่

ชุดแรกเกิดไม่ควรซื้อเยอะ เพราะช่วง 3 เดือนลูกจะเปลี่ยนขนาดเสื้อผ้า ไว้ทยอยซื้อดีกว่าคะ

ซื้อแยกค่ะ ซื้อเป็นเซทกลัวลูกใส่ไม่ทันค่ะ ซื้อแยก ได้เลือกดู จับเนื้อผ้าเองด้วยค่ะ

บ้านนี้ก้ซื้อเป็นเซทค่ะแต่เอาเซทไม่แพง ขาดเหลือนิดๆหน่อยๆก้ซื้อเพิ่มเอาค่ะ