ช่วงตั้งท้องใครเคยเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ

รบกวนถามเพื่อนๆพี่หน่อยค่ะ ระหว่างตั้งท้องมีใครเคยเป็นกรดไหลย้อนบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ เป็นกรดไหลย้อน นอนไม่ได้เลยจุกเสียดแน่นท้องทรมานมากเลยค่ะ พอจะมีวิธีบรรเทาบ้าง่ยค่ะ ปล.หาหมอแล้วแต่หมอบอกคนท้องกินยาไม่ได้มากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราพยายามไม่ทานอาหารรสจัด ไม่กินอิ่มๆ แล้วล้มตัวนอนเลย ถ้าอาการไม่ดี ทานกาวิสคอนบรรเทาอาการได้ค่ะ

บ้านนี้บ่อยค่ะ กาวิสค่อน ค่ั

กินกาวิสคอนได้นะคะ

กาวิสค่อน ช่วยได้จ้า

เปนค่ะ