ทานได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง 8 เดือนแล้วค่ะ แน่นท้อง เป็นกรดไหลย้อน

ทานได้ไหมค่ะ

บ้านนี้เป็นโรคประจำตัวก่อนตั้งท้องเลยคะ พอตั้งท้องยิ่งเยอะ แต่ก็ดูแลตัวเองโดยการดื่มน้ำขิงและไม่กินแล้วนอนเลย กินข้าวก่อนนอน 3 ชั่วโมง หมอให้ใช้ยามิราชิดและแอร์เอ็กได้ แต่บ้านนี้ไม่ใช้พยายามดูแลตัวเองให้ถูกวิธี อาจใช้เวลานานหน่อยเป็นอาทิตย์หนะคะถึงดีขึ้น

ทานได้คะเราเคยถามหมอหมอบอกทานได้​ เราทานด้วยดมด้วยตลอด​ เวลาเพราะแพ้หนักมาก​ ท้องอืดจะเป็นลม​ ดมยาดมแล้วเหม็นมีอันนี้ช่วยชีวิตเลย​ แต่เรากินยี่ห้อที่ขายในเซเว่นกระปุกเล็กๆคะ​ เราว่ามันเย็นดี

ทานได้ค่ะ ถ้าจะให้ดีแม่หาเป็นยาหอมเทพจิตรมาทานนะคะ เราทานอยู่ อืดท้องบ่อยเหมือนกันจ้า

ทานโยเกริต์ช่วยได้นะค่ะคุณแม่ บ้านนี้ทานทุกวันค่ะของ ดีไลท์ ไขมันต่ำน้ำตาลน้อย

ทานได้ค่ะช่วยได้ค่ะ เวลาแพ้ท้องกับแน่นหน้าอกก็กินค่ะแต่กินไปเยอะค่ะ ช่วยขับลม

เห็นแม่สามีบอกทานได้นะคะ​ เพราะมันเป็นยาเย็น​ เห็นแกบอกแบบนี้นะคะ

ปรึกษาเภสัชดีที่สุดค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะแนะนำ กาวิสคอนค่ะ

บ้านนี้เป็นกรดไหลย้อนตั้งแต่สามเดือนเลยคะ ทรมานมากๆ

ทานได้ค่า เรากินทุกวัน เราก็เป็นหรดไหลย้อน

เป้นเหมือนกันเรยค่ะแม่ตอนนี้8เดือน