กรดไหลย้อน กินอะไรถึงจะหาย

ตอนนี้ท้องได้5เดือน เป็นกรดไหลย้อน ทรมานมาก มีอะไรแนะนำ ให้กินแล้วหายบ้างค่ะ สอบถามแม่ๆทุกคนเลยค่ะ

เราเพิ่งเป็นได้2วันส่วนตัวดอาการก่อนถ้าไม่ไหวค่อยจะไปหาหมอเลยเปลี่ยนการกินมากินอาหารที่ย่อยง่ายเคี้ยวอาหารให้ละเอียดดื่มน้ำอุ่นกินแล้วไม่ควรนอนทันที แบ่งอาหารเป็นมื้อย่อยๆไม่กินอิ่มทีเดียวค่ะเราทำประมาณนี้ เพิ่งเคยเป็นทรมานมากขนาดเพิ่งเริ่มเป็นได้2วัน สู้ๆค่ะ

บ้านนี้เป็นแบบถ้าเช้าไม่ได้กินอะไรเลยจะมีอาการกดไหลย้อนคะแม่ต้องกินข้าวตอนเช้าคะท้องว่างไม่ได้เลย แล้วก็กาวิสคอนคะช่วยได้คะแม่

แอนตาซิลเจลค่ะ

กาวิสคอนค่ะ