น้อง3เดือนปลุกให้กินนมตอนกลางคืนไม่ยอมตื่น นอนนานเกิน4ชม. ตอนกลางวันกินนมน้อย แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ

รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ต้องปลุกก็ได้นะคะ แต่ไม่ควรเกิน 5 ชม. จร้า บ้านนี้หลังจาก 1 เดือนก็ไม่ปลุกเลย เด๋วเค้าตื่นมาร้องกินเองจร้า

สามเดือนอาจจะยังกินนอนไม่ค่อยเป็นเวลาค่ะแม่ ถ้าน้องปลุกยากปลุกแล้วไม่ตื่นลองปล่อยให้เค้านอนต่อไปก่อนตื่นมาค่อยกินดีมั้ยคะ