ลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างแบบนี้อันตรายไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้20วีคแล้วค่ะ บางวันลูกก็ดิ้นทั้งวัน บางวันก็ดิ้นแค่3-4ครั้งน้อยจนน่าตกใจ แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้อฃจะดิ้นสม่ำเสมอ 28วีคขึ้นไป หรือจนกว่าหมอจะบอกให้นับการดิ้น