เกือบเสียลูกไปเพราะงานที่ต้องทำ😓

ย้อนกลับไปเมื่อ3ปีที่แล้วลูกคนแรกน้องคลอดก่อนกำหนด25w รักษาตัวในโรงพยาบาลนาน5เดือนแล้วน้องก็ไปต่อไม่ไหว 3ปีต่อมาน้องกลับมาใหม่ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้เดือนกว่า มีคำสั่งให้พานักเรียนไปทัศนศึกษา แม่กังวลใจอยู่ทั้งคืนว่าจะไหวมั้ย จะเดินไกลได้มั้ย หรือจะลาที่ทำงานดี สุดท้ายตัดสินใจไปเพราะกลัวจะไม่มีใครดูแลนักเรียน พอไปถึงรู้สึกว่าทำไมเขาพาเดินไกลจังเลย เดินไปได้สัก2กิโล ไปต่อไม่ไหว โทรบอกเพื่อนครูว่าขอนั่งพัก เวลาผ่านไปหลายชั่วโมงจนจะกลับ เลยค่อยๆเดินก่อนเพื่อไปที่รถระหว่างเดินรู้สึกว่าท้องแข็งแปลกๆอยากเข้าห้องน้ำ พอใช้ทิชชูซับก็มีเลือดออกมาพอประมาณด้วยความตกใจ รีบโทรหาคุณพ่อให้มารับไปโรงพยาบาล ตอนนั้นโทษตัวเองตลอดเวลาว่าทำไมไม่ลางาน สุดท้ายน้องยังอยู่ค่ะ แต่แม่ต้องนอนเฉยๆ 1 สัปดาห์ 🥹

เกือบเสียลูกไปเพราะงานที่ต้องทำ😓
1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่ ทำตามที่หมอแนะนำอย่างเคร่งครัด เดี่ยวก้อดีขึ้นคะ😊