ท้องปั้น

คุณแม่บ้านนี้ท้องได้25w+3แล้วค่ะแต่วันนี้รู้สึกท้องปั้นตรงกลางใต้ราวนมค่ะเป็นทั้งวันเลยจะนั่งจะนอนก้อไม่สะดวกอึดอัดมีคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นรึเปล่าค่ะจะอันตรายรึเปล่าค่ะ

1 Trả lời

อาการถีบๆใต้ราวนมรึป่าวคะแม่ ถ้าแบบนั้นถือว่าปกติคะบ้านนี้ก็เป็น