ยืนนานๆ

ยืนนานๆจะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้13วิคแล้วค่ะ แต่ต้องทำงานหนักทุกวันค่ะ

1 Trả lời

ช่วงสามเดือนเเรกควรพักหรือไม่ทำงานหนักคะ แจ้งหัวหน้าคะว่าท้อง เพราะยืนนานก้อาจจะเมื่อยคะเพราะสามเดือนเเรกน้องยังฝังในผนังมดลูกไม่เเน่นคะอาจจะหลุดได้