ขอคำแนะนำทีค่ะ

ตอนนี้9วิคแล้วค่ะ รู้สึกแปลกๆเลยเอานิ้วเเตะๆตรงช่องคลอดมีลิ้มเลือดเล็กๆแต่ไม่มีเลือดไหลนะคะถ้าไม่แตะดูก็ไม่มีออกมาค่ะจะเป็นอะไรมั้ยคะกังวลมากค่ะพรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอดูค่ะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปหาหมอก่อนค่ะ ตรวจแล้วไม่มีอะไรก็ไม่ต้องกังวลแมา

ไม่ควรมีเลือดออกนะคะเสี่ยงแท้งคุกคาม