ใกล้คลอด ใครนอนไม่หลับบ้างคะ?

ยิ่งใกล้คลอดแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างครั้ง ลากยาวมาถึง ตี3 นอนไม่หลับ ่มาหลับตอนกลางวันเอาทุกวัน😫😫😫😫

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้35วิคกับ4วันกว่าจะหลับก็ตี2ค่ะทำยังไงก็ไม่หลับค่ะ🥺

7mo trước

บ้านนี้ไม่ไหวขอยา แก้แพ้ คุณหมอกินเลยคะ ช่วยได้ดี ลองดูคะแม่

อึดอัด แน่นท้องค่ะ

7mo trước

มากๆเลยคะ นอนไม่สบายตัวเลย