ท้องแก่

ยิ่งท้องแก่ เวลานอนตื่นง่ายมาก เสียงดังนิดหน่อยก็ตื่น. หลับก็ยาก รู้สึกนอนไม่พอ มีวิธีไหนนอนหลับยาวๆทั้งคืนมั่ยคะ

เป็น แทบทุกคนคะ แม่ บ้านนี้ก็เป็นคะ นอนไม่ค่อยหลับเลย บางที่ ทั้งคืนไม่ นอน ง่วงนะแต่นอนไม่หลับ บางที่ ก็อาศัย เอนหลังผิงผาผนัง หัวเตียง นั่งหลับเอา บางที่ก็ มา นอนตอนกลางวันเอา กลางคืนนอนไม่ค่อย หลับ

หลับทุกเวลาที่มีโอกาส เพราะทำยังไงกลางคืนก็นอนไม่สบายไม่เต็มตื่น นอนท่าไหนก็ปวดเมื่อย ไหนจะต้องลุกฉี่ บางวันนอนกลางวันสองรอบก็ต้องทำ ไม่งั้นจะเพลียและปวดหัวมาก

* บ้านนี้ใกล้จะ7เดือน กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ หลับได้ตอนกลางวัน ต้องเผลอหลับไปเอง ถ้าตั้งใจหลับนี่ไม่หลับเลยคร้าบ ไหนจะปวดเมื่อยตัวอีก สู้ววว ฮึบ ✌🏻

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ.

มันจะหลับยากขึ้นเรื่อยๆค่ะแม่ หลังคลอดดีขึ้นค่ะ หลับง่าย แต่ไม่ได้หลับค่ะแม่ เตรียมตัวรับมือกับเจ้าตัวเล็กได้เลยค่ะ ตอนนี้พักตอนไหนได้ รีบพักนะคะ

บ้านนี้ลองไม่นอนกลางวันกลางคืนก้ไม่ง่วงค่ะ สรุปนอนกลางวันดีกว่า เพราะกลางคืนก้ไม่นอนเหมือนเดิม

บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ คลอดแล้วถึงหาย

แนะนำคะให้หาอะไรฟังแล้วสบายหูจะช่วยบรรดทาได้คะ

บ้านนี้ ตื่นเกือบทุก ชม.เลยค่ะ