ยิ่งท้องแก่ 8เดือนกว่า แม่ๆๆทาน หิวบ่อยขึ้นมั้ยค่ะ

ท้องแก่ หิวบ่อยขึ้นมาก มีใครเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ตอนนี้9เดือนต้องมีของจุกจิกให้กินหลังมื้ออาหาร กลางคืนก็ช่วนพ่อบ้านไปหาของกินอีก555 แม่ไวอาลัยกับหุ่นตัวเองหลังคลอดล่วงหน้าเลยค่ะ

5y trước

นึกว่าเป็นคนเดียวค่ะ หิวบ่อยมากช่วงนี้