หลังจากที่มีมูกเลือดเมื่อวันที่28 รุ่งเช้า 29 ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 2 เซน สรุปแตกจ้า หมอกำหนดคลอด 14 กรกฎาคม​ แต่หนูรีบอ่ะแม่

คลอด 37+6 ยินดีต้อนรับ สมาชิกไหม่อีก 1คน เด็กหญิง ริณลดา จันทร์แป้น น้องปาลิน ❤️❤️ คลอดวันจันทร์ 29.06.63 เวลา 20:45 หนัก 3470 กรัม ❤️❤️❤️

หลังจากที่มีมูกเลือดเมื่อวันที่28  รุ่งเช้า 29 ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 2 เซน  สรุปแตกจ้า   หมอกำหนดคลอด 14 กรกฎาคม​  แต่หนูรีบอ่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

น้องจั้มมั้มมากเรย

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่💓

จ้ำม่ำ น่าชังมากค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

น่าเอ็นดูเชียวค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​❤️

37w+5d ลุ้นทุกนาทีเลยจ้า

4y trước

บ้านนี้ก็ไม่คิดว่าจะแตกเหมือนกัน ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍

ยินดีด้วยนะคะแม่