ทานยาแอคโนติน10 ก่อนตั้งครรภ์

ยาแอคโนติน10 ความเสี่ยงการพิการต่อทารกในครรภ์ มีแม่ๆท่านไหน มีประสบการณ์ทานยาตัวนี้ก่อนตั้งครรภ์บ้าง แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

เคยทานแล้วหยุดไปสัก6เดือน แล้วมาท้องแต่ก็แท้งไม่รุ้เกี่ยวกันไหม แต่ยาตัวนี้แรงมากแนะนำปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ คุณหมอน่าจะแนะนำได้ดีกว่า

เคยทานค่ะ แต่หยุดยาก่อน 1 ปี ถึงปล่อยเอาลูกค่ะ