ถามค่ะ

ยาแคลเซียมกับยาบำรุงถ้าจะกินตอนเย็นพร้อมกันต้องกินห่างกันประมาณกี่ชั่วโมงค่ะแม่

บำรุงกินตอนเช้า เเคลเซียมกินตอนเย็นจ้า

บ้าานีทานหลังอาหารเช้าพร้อมกันจะ

5y trước

พร้อมกันยังไงค่ะแม่อธิบายให้ฟังน่อยค่ะ

บ้านนี้กินพร้อมกัน 2อย่างเลยจ้า

3y trước

คุณหมอที่คลินิกบอกให้ทานพร้อมกันคะ นี่ก็ท้องที่2แล้ว ท้องแรกก็ทานแบบนี้คะ อันนี้ก็แล้วแต่แม่ๆเลยนะคะ ส่วนตัวเชื่อหมอที่คลินิกที่ฝากคะ