ทำยังไงดีคะ

ยายแฟนเราให้ลูกเรากินแต่อะไรก็ไม่รู้ค่ะ บังคับให้ลูกเรากินน้ำขิงผสมอะไรสักอย่าง แล้วก็จะให้ลูกเรากินข้าว น้องเพิ่ง 1 เดือนเองค่ะ แถมพูดบ่นเราทุกวันว่าไม่ยอมอุ้มน้องเรอ ไม่ยอมอุ้มน้องออกมานอกห้องบ้าง ทั้งๆที่เราทำเขาแค่ไม่เห็น ชอบทำตัวเสียงดัง พูดเสียงดัง ชอบมาพูดเสียงดังตอนลูกเรานอน ลูกเราก็สะดุ้งตื่น ก็ว่าว่าเราให้กินแต่นมไม่ยอมให้กินน้ำ สภาพจิตใจย่ำแย่มากค่ะ ควรหนีดีไหมคะ ???

1 Trả lời

ไม่สบายใจกลับไปอยู่บ้านดีกว่าค่ะ​ สงสารตัวเล็ก​ เราอยู่บ้านสามี​ แม่เขาก็อยากให้ป้อนข้าวป้อนน้ำ​ แต่เราปฏิเสธ​ทุกรอบ​ ขอเลี้ยงตามหมอ​ เลี้ยงในแบบของเราดีกว่าค่ะ​ อย่าไปเชื่อโบราณมาก​ ยุคสมัยมันไม่เหมือนกันค่ะ​ สู้ๆค่ะแม่

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ทางฝั่งแฟนเราก็หัวโบราณมาก ต้องตามคำเชื่อตลอด จนบางทีเราก็ไม่ไหว ปรึกษาหมอหมอห้าม แต่ยายจะทำตลอดเราก็ไปเถียงอะไรเขาไม่ได้ 😞 ขอบคุณมากค่ะ ☺️✌️