เปลี่ยนเวลาได้มั้ย

ยานี้ หมอให้กินตอนเช้า เราเปลี่ยนมากินตอนเย็นได้มั้ยตอนเช้ากินไม่ได้เลยอวก

เปลี่ยนเวลาได้มั้ย

เปลี่ยนยาดีกว่าค่ะ ตัวไหนกินไม่ได้ปรึกษาหมอก่อน บ้านนี้ก็เปลี่ยน กินไม่ได้ เวียนหัวตลอด

ของเรา หมอให้กินก่อนนอนทั้งสองตัวเลยค่ะ แต่ถามหมอก่อนก้อได้นะค่ะ เพื่อความสบายใจ

ถามหมอที่ดูแลเลยคะ เค้าจะให้คำตอบได้ดีที่สุด แต่ส่วนตัว หมอให้เรากินก่อนนอนค่า

ยาตัวไหนที่กินไม่ได้ แจ้งหมอไปเลยค่ะ เผื่อหมอจะได้เปลี่ยนเป็นตัวอื่นให้ค่ะ

ของเราเขาให้กินเช้าแต่กินก่อนนอนตลอดค่ะ เพราะกินตอนเช้าแล้วง่วงตลอด😂

เราถามหมอก่อนคะ หมอให้เปลี่ยนมาเป็นก่อนนอนแทนเพราะจะมึนหัวถ้ากินเช้า

ถ้ากินตอนเช้าอ้วกเปลี่ยนมากินตอนเที่ยงก็ได้ค่ะ​ หมอบอกเรามาตามนี้

กินได้ค่ะ มันเป็นโฟลิค เป็นยาบำรุงค่ะ เราจะทานตอนไหนก็ได้ค่ะ

ของเราหมอให้กินก่อนนอนค่ะแม่ ยังไงแม่ลองถามคุณหมอดูนะค่ะ☺️

มันคือยาไรค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ได้กินเลยค่ะ กินแต่อีกแบบนึงค่ะ