ถามแม่ๆนะค่ะ​ ใช่ยาบำรุงเลือดไหม..? กินก่อนนอนได้หรือป่าว

ตอนนี้ท้องได้12วิคแล้วค่ะ​ ฝากครรภ์​ที่คลีนิค ไปเจาะเลือดหมอบอกเลือดจาง​ แต่ก่อนได้กินยาบำรุงสีเหลืองเม็ดเล็กๆ​ ตอนนี้ได้กินแค่ยาตัวนี้ค่ะ​ #หมอให้กินตอนเช้า​ แต่แม่บ้านนี้กินอะไรตอนเช้าไม่ได้​ เรากินก่อนนอนได้ไหมค่ะ..

ถามแม่ๆนะค่ะ​ ใช่ยาบำรุงเลือดไหม..?  กินก่อนนอนได้หรือป่าว

บ้านนี้หมอให้กินเช้า กลางวัน เย็น ถ้าลืมนึกได้ก็กินเลยค่ะ ปริมานที่สั่งกินเยอะเกิดจากแม่บ้านนี้มีเลือดออกรก รกเกาะต่ำเสียเลือดหมอเลยบำรุง

ใช่ค่ะ ถ้าทานหลังอาหารเช้าไม่ได้เลือกทานหลังอาหารเที่ยงหรือ เย็น หรือก่อนนอนก็ได้ค่ะ ส่วนแคลเซียมจะได้ในอายุครรภ์18สัปดาห์ขึ้นไป ค่ะ

มีหลายแบบค่ะยาบำรุงเลือด บ้านนี้ได้สีเขียวกินก่อนนอนค่ะ

ยาบำรุงเลือดเหมือนของเราเลยหมอให้ทานก่อนนอน

ของเรามีโฟลิค ยาบำรุงเลือดแล้วก็แคลเซียมค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้ได้แค่ยาบำรุงเลือด​ค่ะ​ กลัวลูกได้สารอาหารไม่พอ

กินก่อนนอนได้ค่ะ เราก็กินค่ะ