ขอถามหน่อยค่ะ

มีคุณแม่คนไหนเคยกินยาธาตุเหล็กที่คุณหมอให้มามั้ยค่ะ หมอให้กินตอนเช้า แต่เรากินตอนกลางคืนเป็นไรมั้ยค่ะ เพราะลืม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรนะคะ คุณหมอบอกได้ บ้านนี้ก็เป็นคะ ให้กินตอนเช้าหลังอาหารเเต่ลืม ก็กินตอนกลางคืนก่อนนอนเเทน 😊