ยาที่หมอให้

ยาที่หมอให้มาลืมกินจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ แต่นึกได้ทาน=บำรุงค่ะ ลืมทาน=ไม่ได้บำรุง ตัองดูว่าไตรมาสไหนยาตัวไหน ถ้าช่วงแรกๆ ไม่ได้กินยา แต่บำรุงด้วยสื่งอื่นก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าไม่เลย และไม่ได้กินยา อาจจะเสี่ยงนิดหน่อยค่ะ เพราะยาบางตัวเช่น โฟเลต ช่วยในเรื่องของการสร้างอวัยะเด็กเช่น ป้องกันการเกิดปากแหว่งเพดานโหว่