สอบถามหน่อยค่ะ

ยาที่หมอให้มา ต้องกินจนกว่าจะคลอดเลยใช่ไหม่ค่ะ หรือเลิกกินได้ ถ้าเลิกกินแล้วจะมีผลต่อลูกในท้องไหม

ที่หมอให้คือยาบำรุงลูกกับแม่ค่ะ กินเถอะค่ะแม่

บ้านนี้กินจนคลอดค่ะ คลอดแล้วก็ยังกินอยู่เลย ☺

บางคนขาดโฟลิค ลูกไม่มีกระโหลกนะคะ กินเถอะค่ะ

ควรกินยาอย่างสม่ำเสมอตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

กินจนหมอให้เลิกกินหรือหยุดจ่ายยาให้ค่ะ

กินตลอดจนคลอด ถ้าไม่กินน้องก็ไม่พัฒนา

กินไปจนคลอดเลยจ้า กินทุกวันด้วยจ้า

ทานดีที่สุดค่ะ เพราะเป็นยาบำรุง

ทานจนหมอจะเลิกให้ทานค่ะ

กินจนหมอจะหยุดจ่ายยาคะ