สอบถามหน่อยค่ะ

ยาที่หมอให้มา ต้องกินจนกว่าจะคลอดเลยใช่ไหม่ค่ะ หรือเลิกกินได้ ถ้าเลิกกินแล้วจะมีผลต่อลูกในท้องไหม

บ้านนี้กินเป็นประจำค่ะ

เราก้อเบื่อกินยามากๆ

กินตลาดจนคลอดค่ะ

กินจนคลอดค่ะแม่

กินจนคลอดจ้ะแม่

กินจนคลอดเลย

อย่ากินคะโยนทิ้งไปเลย.. ลูกขาดโฟลิกค่อยมาตั้งคำถามใหม่

5y trước

เดวเขาทำจริงนะแม่555

กินดีกว่าค่ะแม่ ยาที่หมอให้มา เป็นยาบำรุง ถ้าไม่กิน ก็มีผลต่อน้องค่ะ