ยาที่หมอให้มา กินไม่ได้เลยค่ะ กินเเล้วเวียนหน้า พะอืดพะอม ถ้าไม่กินจะเป็นไรไหมเอ่ย #ขอบคุณค่ะ 🙏

สอบถามหน่อยค่ะ ตกขาวมีกลิ่น ทานยาได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ต้องปรึกษาคุณหมอที่ฝากท้องค่ะ แล้วเขาจะเปลี่ยนตัวยาให้ ส่วนเรื่องตกขาวปรึกษาหมอเลยค่ะคุณหมอจะให้ยาทานหรือยาสอดมาค่ะ ปลอดภัยสุด