สอบถามครับ.. ถ้าหากป้อนนมลูก ด้วยนมที่ย่อยโปรตีนนมวัว โดยที่ยังไม่ทราบว่าลูกแพ้โปรตีนนมวัว จะมีผลข้างเคียงใหมครับ..

ยังไม่ได้ข้อสรุปจากแพทย์ครับว่าลูกแพ้โปรตีนนมวัว.. แต่อาการหลายๆอย่าง เหมือนแพ้

1 Trả lời

คือยังไงนะคะ หมายถึงป้อนนมที่ไม่มีโปรตีนนมวัวอย่างพวกนมแพะ ใช่มั้ยคะ ไม่มีปัญหาค่ะ กินได้ ถ้ายังไม่แน่ใจว่าแพ้มั้ยเลี่ยงนมวัวไปก่อนดีกว่าค่ะ