11มิถุนายน2566

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้17มิย.รู้แล้วค่ะ แต่ไปซาวด์ที่คลีนิคเอา รพ.รัฐเขาไม่ให้ความสัมคัญเรื่องเพศเท่าไหร่ค่ะ ถ้าแม่พอมีงบแนะนำคลีนิกเลยค่ะ ประมาณพันต้นๆ ของเรา950

นี้2มิถุนาก็ยังไม่รู้เลยค่ะแม่ หมอบอกจะตรวจให้ช่วงใกล้ๆคลอดน่าจะ36-38วีคมั้งค่ะแล้วแต่โรงพยาบาล