ทีมมิถุนายน

19w1d ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ตอดบ่อย แต่ยังไม่ดิ้นให้เห็นเลยค่ะ #บ้านอื่นท้องแรกดิ้นให้เห็นตอนกี่วีคคะ😊 ❤️กำหนด 23 มิถุนายน❤️ #ท้องแรก

ทีมมิถุนายน

บ้านนี้25มิถุนา ท้องแรก ไม่รู้ว่าดิ้นหรือตอดพอเปิดเสื้อดูท้องนิ่งมากไม่รู้สึกเหมือนตอนเอาเสื้อลงเลยค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะ 24 มิ.ย. ท้องแรก ยังไม่รู้สึกว่าดิ้น แอบกังวลนิดๆค่ะ แม่ๆในทีมเริ่มคุยกับลูกรึยังคะ

บ้านนี้กำหนด19มิถุนายนค้า😊 เราน้องเริ่มตอดแบบชัดๆตอน19วิคขึ้นค่ะ ตอดบ่อยและเริ่มชัดขึ้น

บ้านนี้คลอด 26 ท้องแรก พึ่งรู้สึกว่าลูกดิ้นและตอดตอน 18wนิดๆค่ะ แต่ท้องยังไม่ค่อยออกเลย😊😊

ท้องแรก 23 มิ.ย.เหมือนกันเลยค่ะ เดี๋ยวก็รู้สึกค่ะแม่ ของเราวีคที่ 18 เริ่มมาแบบแรงๆแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 18w2d ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ กำหนด 28 มิ.ย #ท้องแรก

3y trước

้เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด28มิ.ย.

ทีมเดียวกันค่ะบ้านนี้10 มิถุนายนค่ะตอนนี้ 21สัปค่ะ น้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ😊😊

คลอด12มิย.ค่ะ เพษมาชัดแล้วเมื่อตอน 20wค่ะ ดิ้นตั้งแต่18wค่ะท้องที่3นะค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ รู้สึกตอดเหมือนกันค่ะ ยิ่งกินอิ่มยิ่งตอด 😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ตอดเก่งเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ