17วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกถึงการตอดของลูก

ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ การดิ้นก็ไม่รู้สึกเลย ปกติมั้ยคะ

18ws ไม่รู้สึกอะไรเหมือนกันค่ะ ไปหาลุงหมอทุกครั้งอัลตร้าซาวด์เห็นดิ้นดุ๊กดิ๊กดี หายใจได้ดี แม่ก็สบายใจค่ะ ตอนนี้แรงถีบยังไม่หนักพอเราเลยน่าจะยังไม่รู้สึกมั้งค่ะ รอให้ต้าวก้อนโตกว่านี้แข็งแรงกว่านี้ก่อนนะคะ

1y trước

เคยรู้สึกว่าตน้องตอดช่วง 15วีค แต่ตอนนี้เงียบมากเลยค่ะ เคยพลาดไปกินโปรของแฟนด้วย ไก้ซาวด์พิเศษ หมอบอกว่าน้องยังดิ้นอยู่

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ