36+6วีค

ยังไม่ทราบเพศเลยคะ ซาวด์4รอบแล้วน้องไม่ยอมอ้าขาสักทีค่ะ

36+6วีค

บ้านนี้30วีคค่ะแม่ ไม่เห็นเหมือนกัน ซาวกี่รอบก็หนีบตลอด ป้าหมอพยายามขยับให้น้องเปลี่ยนท่าก็เหมือนยิ่งแกล้งหนีบไปใหญ่ จนตอนนี้แม่ไม่อยากรู้แล้วค่ะรอลุ้นเอา 😂🤣

แนะนำก่อนชาวให้กินน้ำเย็นๆนะคะแม่แล้วก็เดิน

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ อีกนิดเดียวค่ะ

ท้องแรกเคยเป็นนะค่ะ ได้ลูกสาวคะ

ลุ้นเอาตอนคลอดทีเดียวค่ะแม่🤣

ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะแม่แบบนี้ 😁

ชอบหนีบไว้ส่วนมากเป็นผญ.ค่ะ

บ้านนี้ท้องแบบนี้เลยชาย

37+3 ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ

ลุ้นเอาค่ะ​คุณแม่​ 😍