ซาวด์ 4 มิติได้ตอนกี่สัปดาห์กันคะ

ช่วง 5-7 เดือนค่ะ กำลังดี บ้านนี้ซาวด์ตอน 8 เดือน น้องเอามือบังต้องเขย่าท้องอยู่พักนึงกว่าจะเอามือออกสักแปบอ่ะค่ะ เหมือนพอตัวเค้าเริ่มใหญ่จะดูยากหน่อยค่ะ 😅

ซาว4มิติเหมาะกับดูหน้าน้อง28+32วีคกำลังพอดีภาพสวย ถ้าจะซาวเพื่อดูเพศและความผิดปกตืให้ซาว2แทนจะเห็นชัดกว่า หมอเอกชนแนะนำมา

5y trước

ซาว4มิติเสียอยู่แล้วจ้า ส่วนมากซาว4มิติมีแค่เอกชนกับคลีนิก เริ่มต้นก็800++ แต่ซาว2มิติถ้ารพ.นัดก็ไม่เสีย แต่ซาวเองเสียจ้า

บ้านนี้ซาวตอน 28 วีคค่ะ เห็นทุกส่วนของลูก เป็นผู้หญิงคร้าาาา

หมอซาวด์ให้ตอน​ 16​ วีคค่ะ​ แต่ไม่ยอมหันหน้ามา

หมอแนะนำถ้าจะให้ดีสุดอวัยวะครบก็ 28 วีคค่ะ

ถ้า 4มิติหมอแนะนำให้ 24wขึ้นไปคะแม่

28สัปดาห์ขึ้นไป​ ภาพกำลัังสวยค่ะ

ส่วนใหญ​่จะเริ่มซาว20+

บ้านนี้ซาวตอน18วีคค่ะ

5y trước

รู้ค่ะ หมอบอกผู้หญิง

28w กำลังน่าซาวเลยค่ะ