18week1day📌

ยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลยค่ะ😞แม่แอบกังวล🤰🏻🥺แม่ๆบ้านไหนดิ้นหรือยังไม่ดิ้นบ้างค่ะ แม่บ้านนี้คิดมากไปรึเปล่า😅

18week1day📌

* บ้านนี้ตอด16วีคค่ะ 18เริ่มรู้สึกดิ้น แต่ดิ้นจริงจังเยอะมากๆตอน20วีค ตอนนี้23+3คร้าบ ดิ้นเก่งมาก รอสักพักก็รู้สึกค่ะแม่ ขึ้นอยู่กับผนังท้องด้วยค่ะ บางคนรู้สึกตอน6-7เดือนโน่นงับ

ถ้าคุณเเม่หน้าท้องบางจะรู้สึกว่าดิ้นเเล้งค่ะถ้าหน้าท้องหนาจะรุ้สึกช้าหน่อยค่ะ​ เเม่บ้านนี้พึ่งรุ้ว่าน้องดิ้นตอน19วีคค่ะ

บ้านนี้ตอด25วิคคะดิ้น32วิค ชาวดูหมอก็ว่าน้องดิ้นปกติดีคะ พอคลอดออกมาดิ้นเก่งนอนดิ้นนอนดุดตกที่นอนทุกคืนเลยคะ

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มตอดตอน15w หลังจากนั้นมาตอดบ่อยค่ะ​ ตอนนี้17w4dแล้วค่ะ​ ท้องแรก

ท้องแรกรึเปล่าวคะ​ ตอนท้องแรกเรารู้สึกถึงลูกดินตอนน้องห้าเดือน​กว่าๆเลยค่ะ

ของเรา19+3 อยากบอกว่าแค่ตอดนะ รุนแรงจนบางทีต้องบอกให้นอนอะ ถ้าถีบจะขนาดไหน😂

รอก่อนค่ะ บางคนก็ 20 weeks ขึ้นไป เดี่ยวท้องโตรับรองดิ้นจนนอนไม่หลับแหละแม่

4y trước

ค้า แม่น่าจะแอบคิดมากไปหน่อย555

น้องช่วงนี้จะแค่ตอดๆค่ะ ส่วนจะดิ้นสม่ำเสมอนั้นต้อง28+ขึ้นไปค่ะ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ

4y trước

ใม่ต้องคิดมากค่ะแม่

ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ อย่าพึ่งกังวลไปนะคะ