ลูกไม่คลาน

ลูกที่บ้าน 7 เดือนแร้ว ยังไม่คลานเรยค่ะ กระดิ๊บอย่างเดียว แต่ไปได้ไวมากก นั่งก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะนั่งเรยค่ะ แม่แอบกังวล 🥺🥺

บ้านนี้คลานเองตอน 9 เดือนค่ะ แต่นั่งเราฝึกตั้งแต่ 5 เดือนแล้วเลยนั่งกับเกาะยืนได้ก่อนคลาน

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ กังวลว เหมือนกันค่ะ ว่าเดือนหน้าไม่ยังเหมือเดิมว่าจะพาไปพบหมอ

ทางนี้ก้อไม่คลานค่ะถ้ามีสิ่งของอยู่ใกล้จับเเล้วลุกยืนเลยค่ะ

เหมือนกันแม่ กระดึ้บเอา ไปอย่างไว ตอนนี้กพลังเกาะยืน