เมื่อคืนฝันว่าได้ซื้อสร้อยทองข้อมือให้แม่ หนักสองบาท แม่เอาทองที่เราซื้อให้มารวมกันเยอะมาก แต่สุดท้ายทองนั้นเราเก็บใส่กระเป๋ากางเกงไว้กลัวมันหาย..555:)))อยากได้ลูกแฝดชายหญิง

ยังไม่กล้าซื้อมาตรวจ...กลัวผิดหวัง...ครั้งหนึ่งซื้อมาประมาณ 8 อัน ไม่ท้อง จนไปหาหมอให้อัลตราซาวน์หมอถามว่าอายุเท่าไหร่แล้ว...อยากมีมากหรือครับ...จนจัดยามาให้ท่นแต่ก็ไม่ไปหาหมออีก...อาการหลายอย่างมากเลยตอนนี้...:)))