เมื่อคืนฝันว่าได้ซื้อสร้อยทองข้อมือให้แม่ หนักสองบาท แม่เอาทองที่เราซื้อให้มารวมกันเยอะมาก แต่สุดท้ายทองนั้นเราเก็บใส่กระเป๋ากางเกงไว้กลัวมันหาย..555:)))อยากได้ลูกแฝดชายหญิง

ยังไม่กล้าซื้อมาตรวจ...กลัวผิดหวัง...ครั้งหนึ่งซื้อมาประมาณ 8 อัน ไม่ท้อง จนไปหาหมอให้อัลตราซาวน์หมอถามว่าอายุเท่าไหร่แล้ว...อยากมีมากหรือครับ...จนจัดยามาให้ท่นแต่ก็ไม่ไปหาหมออีก...อาการหลายอย่างมากเลยตอนนี้...:)))

บ้านนี้สามีฝันแทน ได้สร้อยทอง ท้องทั้งสองท้องคะ แต่ถ้าคุณแม่ตรวจแล้วไม่ขึ้นสองขีดแนะนำให้ตรวจเลือดคะ เพราะจะแม่นยำกว่า ท้องอ่อนแค่ไหนก็ตรวจเจอด้วย

6y trước

ขอบคุณค่ะ เวียนหัว คลื่นไส้ตอนเย็นมาสักสัปดาห์ที่ 3 - 4 แต่เต้านมไม่คัด เจ็บหัวนมแค่สัปดาห์ที่ 2 แล้วหายไปค่ะ ประจำเดือนยังไม่มา ช้าไปวันที่ 2 :)) ตอนนี้ปวดหลัง ปวดก้นค่ะ ปวดท้องน้อย

ขอบคุณทุกคนค่ะ...แอบลุ้นจะพาเค้าไปเข้าเฝ้าพระเจ้าอยู่หัวที่กรุงเทพฯด้วยกัน ปลายปีนี้