39วีค1วันยังไม่มีอาการอะไรเลย ค่ะ

ยังเงียบอยู่เลยคะมีเเม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

39+3 แล้วค่ะ เงียบมาก แม่ไม่มีอาการอะไรเลย ชิวมากกก มีมูกขาวออกมา เหมือนตกขาวนิดน้อย หมอกระตุ้นปากมดลูกแล้วก็เงียบ 😅

2y trước

โดนกระตุ้นปากมดลูก เมื่อวันจันทร์ค่ะ ถ้ายังไม่คลอดอีกวันจันทร์หน้า คงได้แอดมินแล้วค่ะ 😅

บ้านนี้ก็เงียบมากค้าา39+2 มีแค่ปวดหน่วงๆที่หัวหน่าวลงไปงามขา ทรมารเวลานอนเวลาพลิกตัวมากก

40w โดนกระตุ้นไป 3 รอบยังนิ่งอยู่เลยค่ะ อีก 2 วันนัดกระตุ้นอีกแล้ว ตอนนี้เงียบกริบ

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ วันจันทร์ก็ได้แอดมิทแล้ว🥺

2y trước

40+1 แม่อยากจะให้แตกอาทิตย์หน้ามาก...ไม่ไหว น้องยิ่งอยู่ในท้องน้องถีบเก่งมาก...

ใกล้แล้วค่าบ้านนี้39+5เเตกเเบ้วว

สู้ๆ นะคะแม่