39+1วีค

ปวดท้องลามลงท้องน้อย มีแข็งบ้างนิดหน่อย แต่จะค่อยๆหายปวดเวลาเปลี่ยนท่า แบบนี้คือปวดเตือนใช่ไหมคะ 39+1วีค

ถ้าพักแล้วหายก็อาจจะเป็นเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าเป็นถี่ขึ้น จะเป็นเจ็บจริง

5y trước

กลับมาจากหาหมอแล้วจ้ะแม่ ปวดท้องหน่วงลามลงท้องน้อย มีมูก แต่ปากมดลูกไม่เปิดสักเซน555

บ้านนี้ก้อเปนกำหนด15ก.ยยังไม่คลอดเลยคิดหนัก

5y trước

มีเตือนยุเเต่ไม่เจ็บคลอด